Dịch vụ khách hàng

Chính sách bảo hành

Cùng với sự phát triển của xã hội, điều kiện kinh tế và cuộc sống của con người cũng dần được nâng cao. Tuy nhiên, đô thị hóa cũng là nguyên nhân khiến con người rơi vào trạng thái stress và sinh ra nhiều bệnh tật. Chính vì thế, chúng ta lại ngày càng có xu hướng muốn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ và nhu cầu ở nhà gỗ cũng như sử dụng nội thất gỗ cũng ra đời từ đó. Hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Vạn Phát triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở và nội thất gỗ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn dịch vụ tại Nhà Gỗ Xanh, chúng tôi đưa ra những chính sách bảo hành cụ thể và rõ ràng.

Chính sách bảo hành của Nhà Gỗ Xanh

Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Vạn Phát là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà gỗ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công những mẫu nhà gỗ cổ điển và hiện đại, đa dạng phong cách như: nhà gỗ Đà Lạt, nhà gỗ Nhật Bản, nhà thiền gỗ, nhà vườn gỗ, nhà gỗ cấp 4,….Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ cao, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

Chất lượng sản phẩm: Với quy trình xây dựng khoa học và trang thiết bị hiện đại, các công trình được thi công bởi Nhà Gỗ Xanh cam kết sẽ có độ bền cao, thách thức thời gian và thời tiết.

Giá cả: Chi phí thiết kế, thi công nhà gỗ tại Nhà Gỗ Xanh cam kết luôn hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Tuy nhiên bất cứ sản phẩm nào cũng có thể sẽ gặp vấn đề do rất nhiều nguyên nhân. Hiểu được điều đó, Nhà Gỗ Xanh đưa ra chính sách bảo hành hấp dẫn đối với những sản phẩm mà mình cung cấp. Cụ thể như sau:

- Thời gian bảo hành được tính bằng năm, tùy thuộc vào từng hạng mục, được tính từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

- Nếu gặp lỗi hoặc bất kỳ sự cố nào trong thời gian bảo hành do lỗi kỹ thuật của công ty, quý khách hàng vui lòng thông báo cho Nhà Gỗ Xanh để sớm đề ra giải pháp khắc phục. Chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra, khắc phục, sửa chữa lại công trình cho quý khách và không phát sinh chi phí.

- Nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong thời gian bảo hành công trình do lỗi sử dụng sai mục đích của khách hàng gây ra, Nhà Gỗ Xanh sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng của sự việc để có hướng hỗ trợ khách hàng. Trường hợp xấu nhất, khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa công trình lỗi của mình.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế và thi công nhà ở, nội thất gỗ, các bạn hãy liên hệ với Nhà Gỗ Xanh qua số điện thoại Hotline: (028) 6679 56360905 515 5560918 256 482 để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!